111C Văn Cao & 27 Minh Khai & BH03-23, Manhattan 10, Vinhomes Imperia - Hải Phòng

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại hệ thống nhà hàng Texas BBQ Hải Phòng

19/06/2018 11:25
Ngày Quốc tế phụ nữ là dịp để cánh đàn ông thể hiện tình cảm của mình với một nửa của thế giới. Một đóa hoa tươi tắn, một địa điểm lãng mạn để cùng nhau chung vui trong dịp này là điều tuyệt vời nhất.

Ngày Quốc tế phụ nữ là dịp để cánh đàn ông thể hiện tình cảm của mình với một nửa của thế giới. Một đóa hoa tươi tắn, một địa điểm lãng mạn để cùng nhau chung vui trong dịp này là điều tuyệt vời nhất.

happy-womens-day-texasbbq

TexasBBQ chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tổ chức tiệc ở đâu trong dịp lễ ngày Quốc tế phụ nữ?
TexasBBQ là một nhà hàng chuyên phục vụ đồ Âu lâu đời tại Hải Phòng là một địa điểm lý tưởng cho những buổi ăn uống, tụ tập bạn bè. Thuộc 3AE GROUP hệ thống nhà hàng ẩm thực Âu Á số 1 Hải Phòng, tính đến nay TexasBBQ đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực ẩm thực Âu là một phần quen thuộc gần gũi với mọi thực khách Hải Phòng. 
Điều đáng nhớ ở TexasBBQ chính là phong cách phục vụ chuẩn Âu của bộ phận phục vụ, đội ngũ đầu bếp vừa có tâm có tầm mang đến cho thực khách một phong cách ẩm thực đa dạng thực đơn phong phú .
Đến với  nhà hàng ấn tượng của thực khách là môt không gian sang trọng, trang nhã nổi bật là các thiết kế mang phong cách Âu vô cùng sống động. Điều đặc biệt làm nên sự thu hút và níu chân của thực khách chính là sự tinh tế trong kỹ thuật chế biến món ăn từ những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp chế biến ra những món ăn ngon an toàn và chất lượng.

happy-womens-day-texasbbq-2

Một góc không gian nhà hàng Texas BBQ 

Dành cho người bà,người mẹ,người vợ,người em gái điều thân thương nhất đến với Texas BBQ là đến với địa điểm ẩm thực lý tưởng nhất cho buổi tiệc 8-3, nơi để sẻ chia những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa nhất.
Quý khách có nhu cầu tổ chức tiệc 8-3 vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn đặt tiệc chu đáo nhất.
Texas BBQ - Thuộc chuỗi nhà hàng 3AE Group
27 Minh Khai - 0225. 3 822689
111C Văn Cao - 0225. 3 653450

Tập đoàn 3ae Group
Chính sách bán hàng